Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd.

  • Trung Quốc Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu CUBERYLLIUM
Số nhân viên 100~130
Doanh thu hàng năm 8000K-10000K
Năm thành lập 2002
Xuất khẩu p.c 60% - 70%

Giới thiệu

Công ty TNHH công nghệ kim loại Cuberyllium.,là một công ty công nghệ cao cấp quốc gia.Đây là một doanh nghiệp theo định hướng sản xuất chủ yếu tham gia vào sản xuất đồng berili hiệu suất caovật liệu.

CUBERYLLIUM® được thành lập vào năm 2002 và đặt tại Chiết Giang, Trung Quốc.Nó là thành viên của “CUBERYLLIUM®”Tập đoàn được thành lập vào năm 1998 với kinh nghiệm lâu năm về Hợp kim đồng Beryllium.

Hiện tại, “CUBERYLLIUM®”Tập đoàn đã phát triển thành ba cơ sở sản xuất tại Chiết Giang, Giang Tô và Sơn Tây, có diện tích hơn 30000 mét vuông với hơn 120 nhân viên.

"CUBERYLLIUM®"Group là một nhà sản xuất chuyên nghiệp dựa trên sản xuất và phát triển hợp kim đồng berili, với các cơ sở thử nghiệm được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

CUBERYLLIUM®'NS đồng berili có độ dẫn điện cao, độ bền cao, chống mài mòn, chống mỏi, chống ăn mòn và các đặc tính khác, được sử dụng rộng rãi trong hàng không vũ trụ, thông tin liên lạc, hàn, hóa chất dầu khí và lĩnh vực y tế.

 


 

Lịch sử

Công ty TNHH công nghệ kim loại Cuberyllium., được thành lập vào năm 2002 và đặt tại Chiết Giang Prov., Trung Quốc.Nó là thành viên của “CUBERYLLIUM®”Tập đoàn được thành lập vào năm 1998 với kinh nghiệm lâu năm về Hợp kim đồng Beryllium.

 


 

Dịch vụ

Quá trình chạy máy:

CUBERYLLIUM®có danh tiếng về chất lượng gia công các bộ phận từ đồng Beryllium.Chúng tôi có thể gia công các bộ phận phức tạp trên máy nhiều trục chính và các trung tâm tiện CNC.Giới thiệu các bộ phận và sản phẩm bằng đồng berili của CUBERYLLIUM.CUBERYLLIUM sẽ tiếp tục phát triển và gia công đồng berili hỗ trợ nền tảng của xã hội và giúp giải quyết các vấn đề môi trường.

Ngoài đảm bảo giao hàng đúng hẹn, CUBERYLLIUM®các chuyên gia có thể giới thiệu hợp kim đồng cụ thể sẽ tạo ra máy móc tiết kiệm chi phí nhất cho dự án của bạn.Họ có hiểu biết sâu sắc về các đặc điểm hình thành phoi đồng ảnh hưởng đến tốc độ gia công và chất lượng linh kiện.CUBERYLLIUM® Các chuyên gia đồng berili cũng rất giỏi trong việc thu mua nguyên liệu, tận dụng các nguồn giúp kiểm soát chi phí nguyên liệu.

Tiết kiệm thêm đến từ một loạt các tùy chọn thiết bị Wonder (bao gồm gia công Thụy Sĩ, gia công nhiều trục chính và tiện CNC) thực hiện nhiều hoạt động để giảm chi phí linh kiện và cải thiện thời gian quay vòng.

 


 

Quy trình dập:

CUBERYLLIUM®có đối tác là đối tác sản xuất máy dập chính xác đồng berili, 35 năm kinh nghiệm sản xuất phần cứng chính xác, sản phẩm có độ chính xác cao, sản lượng lớn, đặc biệt tích lũy kinh nghiệm phong phú trong quá trình xử lý sau đồng berili, bao gồm độ cứng ổn định, không hàn thiếc, v.v., đã giải quyết được những rắc rối lâu dài của khách hàng.Công ty chúng tôi giỏi về đùn nguội chính xác, dập, kéo căng, tán đinh trong khuôn, khai thác trong khuôn và các quy trình sản xuất khác cho vật liệu đồng berili.

CUBERYLLIUM®có 15 máy đột chính xác tốc độ cao, máy cắt dây chuyển động chậm và chuyển động nhanh có độ chính xác cao, máy mài chính xác, máy phay, gông máy tính, thiết bị sản xuất, chế biến và thử nghiệm hai chiều và các thiết bị thử nghiệm tiên tiến khác;xử lý hàng ngày các bộ phận phần cứng vi điện tử đạt 3 triệu Công ty đã đạt chứng chỉ ISO9001: 2015, và có một quy trình sản xuất hoàn chỉnh và hệ thống quản lý chất lượng để đảm bảo dịch vụ hiệu quả và chất lượng cao cho khách hàng!

Công ty chúng tôi gần đây đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu khoa học phát triển và ứng dụng về hiệu suất của vật liệu điện cực, bao gồm xử lý bề mặt vật liệu (vàng, bạc, thiếc, niken), quá trình thụ động hóa sau khi xử lý bề mặt, xử lý nhiệt chân không đồng berili Có một bộ tiêu chuẩn ứng dụng cho việc ứng dụng vật liệu composite đồng và nhôm để đảm bảo rằng khách hàng không phải lo lắng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Bây giờ CUBERYLLIUM®cam kết việc dập, đùn nguội và vẽ các bộ phận phần cứng thu nhỏ có độ chính xác cao.Các sản phẩm chính là điện cực ống phóng khí, điện cực mảnh đạn chính xác, điện cực nhạy với áp suất và các lò xo xoắn / đàn hồi / căng / xoắn tùy chỉnh chuyên nghiệp khác nhau, v.v.; CUBERYLLIUM®sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong chống sét và thông tin liên lạc, An ninh, thiết bị gia dụng, năng lượng mặt trời và điện tử tiêu dùng;khách hàng cuối chủ yếu bao gồm Huawei, ZTE, Foxconn, TDK, v.v.

 


 

Rèn và ép

CUBERYLLIUM® -copper berili dễ dàng có thể được gia công cho phép chế tạo các thành phần lớn, hình dạng gần lưới bằng cách rèn và đùn.

Rèn mở rộng phạm vi kích thước có sẵn trong các thành phần đồng berili.Các quy trình bao gồm rèn quay, cán vòng, rèn cuộn, uốn, dập nguội, và các kỹ thuật khuôn bế đóng mở khác nhau.Rèn bao gồm:

• Điện cực hàn đường hàn điện trở hình đĩa (rèn khuôn hở)

• Vòng của máy phát điện (vòng được rèn)

• Các thành phần hàng không vũ trụ và thủy văn

• Bánh răng và khớp nối truyền lực

Máy ép đùn được ứng dụng trong các khoảng thời gian dài liên tục, nơi mà tính kinh tế đạt được bằng kỹ thuật hình dạng gần lưới;ở độ dài ngắn, nơi kết hợp xử lý hình dạng gần lưới với tỷ lệ sản xuất cao;và trong các bộ phận đùn trở lại, nơi có thể sản xuất các lỗ rỗng có đường kính tương đối lớn một cách kinh tế.

Máy ép bao gồm:

• Thanh dẫn hướng chống mài mòn cho thiết bị ngoại vi máy tính

• Phân đoạn khuôn chịu nhiệt và chống mỏi cho thiết bị đúc liên tục

• Khuôn dập và khuôn chống mài mòn và chống ăn mòn để hàn nhanh chống mài mòn

• Xi lanh chống gỉ, chống ăn mòn cho vỏ bộ lặp của hệ thống thông tin liên lạc cáp dưới biển.

 


 

Quy trình khuôn mẫu

CUBERYLLIUM®Đồng -beryllium chủ yếu tập trung vào các điều kiện làm việc khác nhau được sử dụng trong khuôn đúc trọng lực, áp suất thấp bằng kim loại màu.Thông qua nghiên cứu chuyên sâu về nguyên nhân hỏng hóc của vật liệu làm khuôn bằng đồng berili, mối quan hệ bên trong giữa thành phần và khả năng chống ăn mòn của kim loại nóng chảy, sự phát triển của độ dẫn điện (nhiệt) cao, vật liệu làm khuôn bằng đồng berili hiệu suất cao kết hợp sức bền , chống mài mòn, chịu nhiệt độ cao, độ dẻo dai cao và chống ăn mòn kim loại lỏng giải quyết các vấn đề về áp suất thấp của kim loại màu trong nước, dễ nứt và dễ mài mòn khuôn đúc trọng lực, đồng thời cải thiện đáng kể tuổi thọ khuôn, tốc độ ép và cường độ đúc ;khắc phục sự kết dính của xỉ kim loại nóng chảy và sự ăn mòn của khuôn;cải thiện chất lượng bề mặt của vật đúc;giảm chi phí sản xuất;làm cho tuổi thọ của khuôn gần với mức nhập khẩu.Độ cứng đồng berili hiệu suất cao HRC43, mật độ 8,3g / cm3, chứa berili 1,9% -2,15%, nó được sử dụng rộng rãi trong khuôn đúc khuôn ép nhựa, lõi, khuôn đột dập, hệ thống làm mát Á hậu nóng, vòi phun dẫn nhiệt, thổi Khoang tổng thể của khuôn nhựa, khuôn ô tô, v.v.

Khuôn bằng đồng berili tạo thêm điểm nhấn cho lõi khoang, thay vì hoàn toàn sử dụng đồng beri làm khuôn, việc thêm đồng beri vào khoang lõi có thể làm nguội nhanh hơn.

 


 

Nhóm của chúng tôi

CUBERYLLIUM®có Bộ phận QC hàng đầu.Nhóm nghiên cứu hợp kim đồng Beryllium ở Trung Quốc.

Giữ Quang phổ kế độ thẳng, Máy kiểm tra vạn năng, Dụng cụ kiểm tra độ dẫn điện, Kính hiển vi kim loại, Máy dò khuyết tật siêu âm, Máy đo độ cứng.Phòng thí nghiệm Phân tích Hóa học.vv Để đảm bảo tất cả Hợp kim đồng Beryllium từ CUBERYLLIUM® mà không có bất kỳ vấn đề chất lượng.

 


 

Sales Depts.

Không có Doanh nghiệp nào là quá nhỏ, Không có Vấn đề là quá lớn.

 


 

Để lại lời nhắn