QC Hồ sơ

CHẤT LƯỢNG TẠI CUBERYLLIUM® LÀ NỀN TẢNG CHO VIỆC DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC XÂY DỰNG.

 


 

CUBERYLLIUM®cam kết cung cấp hàng hóa và dịch vụ đáp ứng vượt quá các tiêu chuẩn quy định đã nêu và yêu cầu của khách hàng đồng thời nỗ lực cải thiện hệ thống chất lượng của chúng tôi.Chúng tôi cũng có Phòng QC hàng đầu.cho hợp kim đồng Beryllium ở Trung Quốc, với thiết bị kiểm tra chất lượng tiên tiến, để đảm bảo tất cả Hợp kim đồng Beryllium từ CUBERYLLIUM® không có bất kỳ vấn đề chất lượng nào.

 

  Các bài kiểm tra Thiết bị
1 Phân tích thành phần Quang phổ kế huỳnh quang
2 Đọc trực tiếp Máy quang phổ phát xạ Plasma được ghép nối cảm ứng
3 Máy quang phổ
4 Điều trị Sưởi ấm Lò xử lý nhiệt
5 Độ cứng Máy kiểm tra độ cứng Rockwell
6 Máy kiểm tra độ cứng vi mô
7 Độ dẫn nhiệt Máy kiểm tra sức đề kháng vi mô
số 8 Máy kiểm tra độ dẫn dòng điện xoáy kỹ thuật số
9 Tính chất cơ học Điều khiển máy vi tính Máy kiểm tra vật liệu đa năng điện tử
10 Kiểm tra không phá hủy Máy dò dòng điện xoáy kỹ thuật số thông minh trực tuyến
11 Khối lượng Cân phân tích
12 Phân tích kim loại học Kính hiển vi luyện kim

 


 

         Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. kiểm soát chất lượng 0           Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. kiểm soát chất lượng 1
         Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. kiểm soát chất lượng 2           Hangzhou Cuberyllium Metal Technology Co.,Ltd. kiểm soát chất lượng 3

 


 

Chính sách tiêu chuẩn vật liệu

  • Tất cả hàng tồn kho được đặt hàng theo Thông số kỹ thuật ASTM, cùng với các thông số kỹ thuật của Liên bang Hoa Kỳ, quân đội và hàng không vũ trụ nếu có.
  • Tất cả vật liệu rèn trong kho của chúng tôi có thể được cung cấp với đầy đủ các chứng nhận phù hợp với các thông số kỹ thuật nêu trên, về mặt hóa học, cơ học và vật lý.
  • Tất cả các vật liệu được phân tích và kiểm tra nhiều lần trước khi giao hàng.
  • Vật liệu được xác định trong tất cả các giai đoạn sản xuất, ở dạng phế liệu, dạng nóng chảy, dạng phôi và ở dạng cuối cùng.
  • Vật liệu được gắn thẻ cẩn thận với số nhiệt và số nhận dạng khi nó chuyển xuống dây chuyền sản xuất cho đến khi kiểm tra lần cuối trước khi xuất xưởng.
  • Tất cả vật liệu đều phải trải qua các bài kiểm tra vật lý nghiêm ngặt trong đó các cấu trúc vi mô, độ bền kéo, độ bền chảy, độ dẫn dòng xoáy, độ giãn dài và độ cứng được đo và báo cáo.

 

Để lại lời nhắn