Dải đồng berili C17200 có thể được sử dụng cho vật liệu điện và cơ khí

June 8, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Dải đồng berili C17200 có thể được sử dụng cho vật liệu điện và cơ khí

Dải đồng berili C17200 có thể được sử dụng cho các vật liệu điện và cơ khí, cao hơn các sản phẩm hợp kim đồng nói chung.Đai đồng beri C17200 chiếm một vị trí nhất trí trong cuộc sống của chúng ta.Dải đồng berili C17200 cao hơn các sản phẩm hợp kim đồng nói chung.Không có tia lửa điện xảy ra khi va chạm.Được sử dụng cho các ổ trục tốc độ trung bình và hạng nặng, làm việc ở nhiệt độ cao 250 ° C.Nó có đặc điểm tự căn chỉnh, không nhạy cảm với độ lệch, lực tác dụng lên ổ trục đều, khả năng chịu lực cao, chịu tải trọng hướng tâm đồng thời, tự bôi trơn mà không cần bảo dưỡng.

 


 

Các đặc tính điện của băng đồng beri C17200 cung cấp hiệu ứng che chắn trong dải tần số.Đồng thời, đặc tính cơ học của nó có dải sai lệch cao, tuổi thọ cao sẽ không bị nén.Đạn băng đồng beri200 C17200 cung cấp độ đàn hồi lớn và khả năng chống mỏi.Hơn nữa, nó có khả năng dẫn điện tuyệt vời và nhiều lựa chọn mạ.Đồng beri C17200 có vòng đời rất cao và phù hợp với sự chênh lệch của các khoảng trống lớn, làm cho nó trở thành vật liệu suy giảm độc lực.

 


 

Để cải thiện hiệu suất của băng đồng berili C17200 thông thường, các nguyên tố khác như nhôm, niken, mangan, thiếc, silicon, thường được thêm vào.

Băng đồng beri C17200 có độ bền, độ cứng và khả năng chống ăn mòn, nhưng nó làm giảm độ dẻo, vì vậy nó thích hợp cho bình ngưng của tàu biển và các bộ phận chống ăn mòn khác.

Băng đồng beri C17200 có độ bền và khả năng chống ăn mòn đối với nước biển nên được gọi là đồng thau hải quân, được sử dụng cho các thiết bị nhiệt tàu thủy và chân vịt.