Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hợp kim đồng berili

June 18, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hợp kim đồng berili

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hợp kim đồng berili như sau:

 


  • Tình hình kinh tế quốc tế.Mối tương quan giữa thị trường hàng hóa và tình hình kinh tế là rõ ràng, đặc biệt là khi nền kinh tế thế giới ngày càng trở nên toàn cầu hóa, thị trường hàng hóa và nền kinh tế có mối quan hệ chặt chẽ hơn.Do đó, giá đồng berili có liên quan mật thiết đến tình hình kinh tế.

 

  • Việc tiêu thụ đồng beri tập trung chủ yếu ở các nước công nghiệp phát triển.Điều kiện kinh tế của các nước này như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Tây Âu và các nước khác có tác động lớn hơn đến giá đồng berili.Nói chung, tình hình kinh tế tốt, nhu cầu đồng berili tăng, giá tăng và ngược lại giảm.

 

  • Tình trạng sản xuất của nước sản xuất.Chile giàu tài nguyên đồng berili và là nước xuất khẩu đồng berili trên thế giới.Zambia và Zaire ở trung Phi cũng là những nước sản xuất đồng berili quan trọng.Hầu như tất cả đồng berili do họ sản xuất được dùng để xuất khẩu.Tình trạng sản xuất của họ rất quan trọng đối với thị trường đồng berili quốc tế.ảnh hưởng to lớn.Tình hình quản trị tại 3 quốc gia này luôn bất ổn, tranh chấp lao động thường xuyên xảy ra cũng tác động trực tiếp đến giá đồng berili.

 

  • Ảnh hưởng theo mùa.Sự biến động theo mùa về giá đồng berili rõ ràng hơn, với mức thấp nhất vào tháng Giêng và giá cao vào tháng Tám.Ảnh hưởng của chính sách ngành.

 

  • Vì đồng berili chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện, điện tử, xây dựng, máy móc và giao thông vận tải, các chính sách công nghiệp của quốc gia đối với các ngành này có tác động quan trọng hơn đến giá đồng berili.

 

  • Giá của chất thay thế.Trong ngành viễn thông, đồng berili luôn là một nguyên liệu thô quan trọng.Tuy nhiên, do sự thúc đẩy và ứng dụng của công nghệ cáp quang, vị trí của đồng berili đã bị thách thức.Đồng thời, nhôm và các vật liệu kim loại khác có tính chất giống như đồng beri và cũng được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực sử dụng.Thay vì đồng berili.

 

  • Tác động của hàng tồn kho.Hàng tồn kho là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá đồng berili.Trong các điều kiện thị trường khác nhau, các công ty sẽ thực hiện các biện pháp khác nhau để tăng hoặc giảm hàng tồn kho.Để đảm bảo sản xuất nguyên liệu thô hoặc tăng tốc độ luân chuyển vốn, dự trữ thông lượng cũng sẽ được sử dụng vào các thời kỳ khác nhau để ổn định thị trường đồng berili.

 

  • Ảnh hưởng của các chính sách và quy định khác.Do thị trường gia công đồng berili là thị trường quốc tế với khối lượng thương mại quốc tế lớn nên cần phải tăng cường các chính sách xuất nhập khẩu.

 

  • Những thay đổi trong các yếu tố như hệ thống tỷ giá hối đoái và cường độ chống buôn lậu cũng sẽ có tác động đến giá đồng berili.